Cuộc sống bận rộn với nhiều lo toan và trách nhiệm đã khiến chuyện chăn gối của không ít cặp vợ chồng trở nên nguội lạnh, đe dọa hạnh phúc của họ.

Cuộc sống bận rộn với nhiều lo toan và trách nhiệm đã khiến chuyện chăn gối của không ít cặp vợ chồng trở nên nguội lạnh, đe dọa hạnh phúc của họ.

1. Tập thể dục, thể thao
 
Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên có thể tăng nhu cầu tình dục và cải thiện sự thỏa mãn đối với “chuyện ấy”.
 

 

 

2. Tạo bối cảnh phòng ngủ lãng mạn

Để tạo ham muốn và hưng phấn cho “chuyện ấy”, các cặp đôi được khuyên nên để vật nuôi tránh xa giường ngủ và chốt chặt cửa phòng để tránh chuyện con trẻ đột ngột xuất hiện.

3. Đưa “chuyện ấy” vào danh sách các việc cần làm

Lên lịch cho “chuyện ấy” có vẻ không mấy lãng mạn, song việc đó sẽ bảo đảm rằng bạn luôn chăm chút cho đời sống tình dục của mình.

4. Sử dụng chất bôi trơn

Bất kỳ ai cũng cảm thấy khó ham muốn “chuyện ấy”, nếu quan hệ tình dục gây đau rát. Chất bôi trơn có thể giải quyết sự khô hạn, một nguyên nhân gây đau rát khi “quan hệ”.

5. Áp dụng chế độ dinh dưỡng tốt cho tim mạch

Theo các nhà nghiên cứu, lượng cholesterone trong máu cao có liên quan đến các trục trặc về ham muốn tình dục và cực khoái. Do đó, để cải thiện nhu cầu “yêu”, mọi người được khuyến nghị ăn nhiều rau quả và cắt giảm các loại mỡ động vật.

6. Đi bộ đường dài cùng nhau

Việc các cặp đôi tham gia hoạt động cùng nhau sẽ tăng cường sự kết nối tình cảm và tất nhiên cũng cải thiện ham muốn tình dục giữa họ.

7. Kiểm tra tủ thuốc

Nhiều loại thuốc chữa bệnh có thể gây rối loạn nhu cầu tình dục. Vì vậy, hãy hỏi bác sĩ liệu có giải pháp chữa trị thay thế nào cho chúng hay không.

Theo Tuấn Anh (VietNamNet)

LEAVE A REPLY