Một nghiên cứu đã tiết lộ rằng phụ nữ quan hệ tình dục với đàn ông có “của quý” dài thì dễ đạt “cực khoái” hơn.

 
Một nghiên cứu đã tiết lộ rằng phụ nữ quan hệ tình dục với đàn ông có “của quý” dài thì dễ đạt “cực khoái” hơn.

Nghiên cứu chỉ ra rằng cực khoái của phụ nữ trong suốt quá trình giao hợp bị ảnh hưởng bởi đặc điểm liên quan tới sự “vừa vặn” của người bạn tình, kích thước dương vật quan trọng đối với nhiều phụ nữ.

Những cơn cực khoái này được tạo nên mà không có “sự thủ dâm âm vật đồng thời”.

Nghiên cứu đã đặt câu hỏi cho 323 phụ nữ về hành vi tình dục của họ trong tháng vừa qua. Các nhà nghiên cứu đã yêu cầu những người phụ nữ báo cáo về việc họ đã quan hệ bao nhiêu lần, loại quan hệ và ảnh hưởng của dương vật dài so với dương vật trung bình đến khả năng đạt cực khoái trong suốt qua trình giao hơp.

Người ta phát hiện ra rằng khả năng đạt cực khoái với dương vật dài tại âm đạo sẽ tăng, nhưng không phải đối với mọi loại cực khoái.

Trong bản kết luận, các nhà khoa học đã viết: “Phụ nữ thích sự kích thích của dương vật sâu vào âm đạo thì có thể có nhiều cực khoái tại âm đạo hơn, nó như một phần quá trình lựa chọn bạn đời của phụ nữ là thích dương vật dài hơn trung bình để dễ đạt cực khoái tại âm đạo”.

Nhưng nếu người đàn ông không có dương vật dài hơn trung bình thì không cần phải thất vọng, theo một nghiên cứu riêng cho thấy có 3 hành động của tất cả nam giới có thể sử dụng để đảm bảo cực khoái của người phụ nữ mỗi lần.

 

Một nghiên cứu từ một nhóm khoa học Mỹ đã chỉ ra rằng một sự kết hợp ba việc này sẽ tăng đáng kể khả năng phụ nữ chạm đỉnh.

Phụ nữ dễ dàng cực khoái nếu bạn đời của họ hôn sâu, kích thích sinh dục và tình dục bằng đường miệng.

Được đăng trên tạp chí Archives of Sexual Behavior, một nhóm các nhà nghiên cứu người Mỹ phân tích các dữ liệu thu thập từ một cuộc khảo sát trực tuyến, tổ chức bởi NBC News, dựa trên phản hồi từ 52.000 người tham gia trong độ tuổi từ 18 đến 65 đang có một mối quan hệ với một người.

David Frederic, trưởng nhóm nghiên cứu từ đại học Chapman nói: “Chúng tôi đã có một cơ hội hiếm hoi để xem xét câu trả lời từ 50.000 người, bao gồm trên 2000 người đồng tính và song tính.

Trong khi 95% nam giới dị tính (quan hệ giữa nam với nữ) trả lời rằng họ luôn luôn hoặc thường xuyên đạt cực khoái khi quan hệ thì chỉ 65% phụ nữ dị tính nói như vậy.

Đồng tác giả của cuộc nghiên cứu Elisabeth Lloyd, một giáo sư sinh học của trường đại học Indiana và tác giả của cuốn The Case of the Female Orgasm (Tình huống cực khoái của phụ nữ), nói thêm rằng: “Khoảng 30% nam giới ngày nay nghĩ rằng giao cấu là cách tốt nhất để phụ nữ đạt cực khoái và đó là một phần của bi kịch bởi nó không chính xác là như vậy”.

Theo nghiên cứu, chỉ 35% phụ nữ dị tính luôn cực khoái khi quan hệ qua âm đạo, 44% nói nó rất hiếm và thường là không.

Theo Lily (Giadinh.net.vn)

LEAVE A REPLY