Giải quyết nhanh chứng táo bón ở trẻ với Bio-acimin fiber tăng chất xơ

photo 1 1627289888652981877302

Khi khắc phục táo bón ở trẻ nhỏ cần cha mẹ hết sức kiên nhẫn, không nên lạm dụng các loại thuốc nhuận tràng, hay biện pháp thụt tháo. Thay vào đó cần phối hợp toàn diện nhiều mặt, đặc biệt mẹ có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ các chế phẩm bổ sung chất xơ.

1. Nguyên nhân chính khiến trẻ thường xuyên táo bón

Táo bón ở trẻ là tình trạng đi ngoài phân rắn, khô có khi phải rặn nhiều và số lần đi ngoài ít hơn bình thường. Cụ thể, trẻ sơ sinh dưới 2 lần/ngày, trẻ lớn hơn dưới 3 lần/tuần. Theo thống kê có khoảng 10% trẻ em thường xuyên mắc táo bón, trong số đó có tới 30% trường hợp cần có sự can thiệp của bác sĩ.

Giải quyết nhanh chứng táo bón ở trẻ với Bio-acimin fiber tăng chất xơ - Ảnh 1.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng táo bón ở trẻ nhưng phần lớn được xác định là do chế độ ăn thiếu chất xơ. Ở trẻ em, nhu cầu sử dụng chất xơ không quá cao nhưng lại có vai trò đặc biệt quan trọng đối với hệ tiêu hóa. Bởi chất xơ có tác dụng giúp tăng kích thước và làm mềm phân. Bên cạnh đó khi vào ruột nó còn giúp tạo thành hệ gel nhớt giúp tăng nhu động ruột và đẩy phân ra ngoài dễ dàng.

Tuy nhiên trên thực tế, phần lớn trẻ nhỏ thường không thích ăn rau và không ăn đủ lượng chất xơ được khuyến cáo. Lúc này, mẹ có thể khắc phục bằng cách bổ sung các chế phẩm có lượng chất xơ tự nhiên dồi dào để phòng, xử lý và ngăn ngừa táo bón tái phát hiệu quả cho trẻ.

2. Bio-acimin Fiber tăng cường chất xơ giải quyết chứng táo bón hiệu quả ở trẻ

Bio-acimin Fiber là sản phẩm đặc chế dành riêng cho trẻ táo bón. Trong mỗi gói cốm có chứa đến 2,5g chất xơ tự nhiên Synergy 1 và men vi sinh.

Synergy 1 là những chất xơ hoà tan nổi tiếng trong y học với tác dụng phòng ngừa táo bón ở trẻ, và được chiết xuất từ rễ củ của cây rau diếp xoăn – một loại cây chứa hàm lượng chất xơ cao nhất trong tự nhiên.

Khi được bổ sung vào đường tiêu hóa chúng hút nước, trương nở tạo hệ gel nhớt làm mềm và tăng thể tích phân, kích thích nhu động ruột giúp đẩy phân ra ngoài dễ dàng. Ngoài ra, Synergy 1 khi ở trong ruột già còn được các vi khuẩn có lợi lên men sử dụng làm thức ăn, do đó thúc đẩy sự phát triển của hệ lợi khuẩn đường ruột.

Cùng với đó, Lactobacillus acidophilus và Bifidobacterium là những chủng vi khuẩn có lợi ở đường ruột, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, đảm bảo cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh .

Giải quyết nhanh chứng táo bón ở trẻ với Bio-acimin fiber tăng chất xơ - Ảnh 2.

Nhờ sự kết hợp của chất xơ tự nhiên Synergy 1 và các men vi sinh, Bio-acimin Fiber giúp cải thiện hiệu quả tình trạng táo bón của trẻ nhờ 3 tác dụng:

● Làm mềm và tăng thể tích phân

● Kích thích nhu động ruột

● Bảo vệ hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ

3. Cách dùng Bio-acimin đúng chuẩn giúp giảm và phòng táo bón tái phát hiệu quả ở trẻ nhỏ

Giải quyết nhanh chứng táo bón ở trẻ với Bio-acimin fiber tăng chất xơ - Ảnh 3.

Để cải thiện chứng táo bón một cách bền vững mẹ nên duy trì bổ sung Bio-acimin Fiber thường xuyên cho trẻ. Bio-acimin Fiber có dạng cốm thơm ngon, dịu ngọt chỉ cần pha vào nước uống sôi để nguội, trộn chung với sữa hoặc thức ăn hàng ngày là đã cung cấp đầy đủ lượng chất xơ cần thiết. Đồng thời còn bảo vệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích ăn ngon miệng, hấp thu thức ăn tốt hơn.

Bên cạnh dạng cốm, Bio-acimin Fiber còn có dạng viên nhai thơm ngon bắt mắt, không chỉ tạo cho trẻ sự thích thú khi sử dụng mà còn tiện lợi hơn cho mẹ.

Giải quyết nhanh chứng táo bón ở trẻ với Bio-acimin fiber tăng chất xơ - Ảnh 4.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bio-acimin Fiber – Tăng chất xơ chẳng sợ táo bón:

Giúp làm giảm tình trạng táo bón ở trẻ em và người lớn. Bổ sung chất xơ cho những người có chế độ ăn thiếu chất xơ. Bổ sung vi khuẩn có lợi, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Giúp tăng hấp thu canxi và tăng sức đề kháng cho cơ thể .

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nhai Bio-acimin Chew F – Bổ sung viên nhai – Ngại gì táo bón:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên nhai Bio-acimin Chew F hỗ trợ giảm tình trạng táo bón cho trẻ một cách hiệu quả nhờ sự kết hợp giữa chất xơ tự nhiên Synergy 1 và Men vi sinh . Với cơ chế làm mềm và tăng thể tích phân, đồng thời kích thích nhu động ruột, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nhai Bio-acimin Chew F giúp đẩy phân ra ngoài dễ dàng, từ đó trẻ không còn cảm giác đau rát, khó chịu do táo bón gây ra. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bio-acimin Chew F dạng viên nhai thơm ngon tiện dụng, không chỉ tạo cho trẻ sự thích thú sử dụng mà còn tiện lợi hơn cho mẹ.

● Fanpage: https://www.facebook.com/bioacimin.bungkhoetoandien

● Website: https://www.bioacimin.com/mua-hang

● Hotline chuyên gia tư vấn miễn phí 19006436

● Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

* Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người

Số GPQC TPBVSK Bio-acimin Fiber: 01681/2016/XNQC-ATTP

Số GPQC TPBVSK Bio-acimin Chew F: 01306/2019/ATTP-XNQC

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *