Tử vi chủ nhật ngày 17/3/2024 của 12 con giáp: Dần tổn thương, Thìn cô lập

Xem hàng ngày 17/3/2024 của 12 con giáp về các phương diện sự nghiệp, tài lộc, tình duyên…, bạn sẽ biết vận trình của mình biến động ra sao.

Chi tiết tử vi ngày 17/3/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 17/3/2024

Tử vi chủ nhật ngày 17/3/2024 của 12 con giáp: Dần tổn thương, Thìn cô lập

Tử vi hôm nay thấy rằng, Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Tý nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của nhiều người trong ngày hôm nay, nhờ vậy mà bạn không sợ đối diện với khó khăn thử thách, công việc nào cũng giải quyết êm xuôi.

Với người làm kinh tế, bạn niềm nở với khách hàng để dễ được lòng mọi người, ai cũng muốn quay trở lại ủng hộ vào lần sau. Hôm nay là thời điểm thuận lợi để mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh, nếu bạn đã chuẩn bị đầy đủ các yếu tố nhân lực, vật lực.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng mối quan hệ giữa bạn và người ấy lại đang trở nên khá căng thẳng. Hai người đang hiểu lầm nhau về một vấn đề nào đó, nếu không chịu chủ động trò chuyện tháo gỡ thì khoảng cách đôi bên sẽ dần xa xôi.

2. Tử tuổi Sửu ngày 17/3/2024

Tử vi chủ nhật ngày 17/3/2024 của 12 con giáp: Dần tổn thương, Thìn cô lập - 1

Người tuổi Sửu phải chịu tác động xấu của cục diện Tương Phá trong ngày hôm nay. Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc do bị kẻ xấu quấy rối, vì vậy bạn nên cẩn thận khi tiếp xúc với người khác, kể cả người tỏ ra niềm nở với mình.

Các quyết định đầu tư, kinh doanh không nên đưa ra một cách vội vã trong ngày hôm nay. Bản mệnh nên kiểm chứng thông tin kĩ càng, nắm rõ tình hình thị trường và lượng sức mình, như vậy mới tránh được những tổn thất không đáng có.

Ngoài ra, trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dù bạn vẫn còn trẻ tuổi đi chăng nữa. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy đi khám chữa ngay trước khi bệnh tình trở nặng.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 17/3/2024

Tử vi chủ nhật ngày 17/3/2024 của 12 con giáp: Dần tổn thương, Thìn cô lập - 2

Xem , Mộc khắc Thổ, người tuổi Dần phải đối diện với những tổn thương trong chuyện tình cảm. Có thể bạn nhận ra rằng người ấy từ trước đến nay không hề thật lòng với mình, những hi sinh của mình là hoàn toàn uổng phí.

Hãy bình tĩnh để không hành xử thái quá trong trường hợp này. Nếu đối phương đã không biết trân trọng bạn thì bạn nên từ bỏ, không nên nuôi những oán hận trong lòng, chỉ khiến bản thân thêm mệt mỏi mà thôi.

Thiên Tài che chở, may mắn là đường tài lộc của con giáp này lại khá rực rỡ. Bạn có cơ hội trúng thưởng, trúng số hoặc nhận tiền lãi lời từ những mối đầu tư trước đó. Nhờ có khoản tiền này, bạn có thể chi tiêu khá thoải mái mà không lo cháy túi.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 17/3/2024

Tử vi chủ nhật ngày 17/3/2024 của 12 con giáp: Dần tổn thương, Thìn cô lập - 3

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Mão giữ được tinh thần lạc quan, tích cực đối diện với mọi vấn đề trong ngày hôm nay. Bạn có thể tìm ra cách giải quyết những khúc mắc đã tồn tại từ trước đến nay và khiến nhiều người nể phục.

Với người làm kinh tế, hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn kí kết hợp đồng với khách hàng, đối tác. Hãy kiểm tra kĩ càng hợp đồng trước khi đặt bút kí, như vậy sẽ hạn chế được nhiều mâu thuẫn, tranh chấp trong tương lai.

Mộc khắc Thổ, tiếc là chuyện tình cảm của bản mệnh lại khá nhạt nhòa. Bạn quá bận rộn nên quên mất dành thời gian cho người thân. Mối quan hệ giữa các thành viên đang gần xa cách, bạn nên tìm cách hàn gắn ngay.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 17/3/2024

Tử vi chủ nhật ngày 17/3/2024 của 12 con giáp: Dần tổn thương, Thìn cô lập - 4

Theo tử vi hàng ngày 17/3/2024 của 12 con giáp, cục diện Tự Hình khiến người tuổi Thìn cô lập bản thân với mọi người xung quanh. Bạn không muốn hợp tác với ai mà chỉ muốn một mình giải quyết mọi việc.

Tuy nhiên, trên thực tế, không phải công việc nào cũng có thể dựa vào sức của chỉ một người. Hơn nữa, nếu bạn gánh vác quá nhiều trọng trách, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức. Hãy để mọi người xung quanh được giúp đỡ bạn.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi thực hiện bất cứ công việc nào, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 17/3/2024

Tử vi chủ nhật ngày 17/3/2024 của 12 con giáp: Dần tổn thương, Thìn cô lập - 5

Theo tử vi, Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tị còn độc thân đã cởi mở hơn trên phương diện tình cảm. Bạn chịu gặp gỡ mọi người xung quanh và chủ động trò chuyện. Hôm nay, bạn có thể khiến cho ai đó rung động.

Với người đã có đôi có cặp, bạn rất có trách nhiệm với gia đình mình. Dù công việc bận rộn đến mấy, bạn cũng không quên chia sẻ công việc nhà với người ấy, trò chuyện để thấu hiểu con cái hơn.

Thiên Quan chiếu mệnh, tiếc rằng phương diện sự nghiệp của bản mệnh lại có chút ít gập ghềnh. Hôm nay không phải là ngày thích hợp để gặp gỡ người quyền cao chức trọng. Bạn cần phải cố gắng bằng chính sức của mình, chớ lợi dụng quan hệ.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 17/3/2024

Tử vi chủ nhật ngày 17/3/2024 của 12 con giáp: Dần tổn thương, Thìn cô lập - 6

Xem tử vi hàng ngày 17/3/2024 của 12 con giáp, Chính Quan tương trợ, người tuổi Ngọ biết được thế mạnh của mình là gì và phát huy đúng lúc, nhờ vậy mà bạn có thể ghi điểm trong mắt cấp trên, thậm chí chạm tay vào cơ hội thăng tiến.

Với người làm lãnh đạo, bản mệnh ngày càng thể hiện được tầm nhìn xa trông rộng của mình và khiến cấp dưới tin tưởng. Hôm nay, bạn có thể đưa ra được những quyết sách chính xác, tìm ra hướng đi mới cho tập thể.

Hỏa sinh Thổ, chuyện tìnhh cảm cũng báo về nhiều tin vui. Con giáp này tự tin, hòa đồng nên có thể thu hút ánh mắt của nhiều người đối diện. Bạn có thể gặp được người có tiếng nói chung với mình trong hôm nay.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 17/3/2024

Tử vi chủ nhật ngày 17/3/2024 của 12 con giáp: Dần tổn thương, Thìn cô lập - 7

Chính Ấn chỉ đường, người tuổi Mùi gặp nhiều may mắn trong hoạt động thi cử vào ngày hôm nay. Bạn nắm vững kiến thức chuyên môn, trình bày rõ ràng mạch lạc nên dễ để lại ấn tượng tốt trong lòng ban giám khảo.

Tuy nhiên, bạn không nên vội vàng hài lòng với thành công mình vừa gặt hái được. Thay vào đó, hãy tiếp tục đặt các mục tiêu cao xa hơn mình, chớ nên giậm chân tại chỗ, tạo cơ hội cho người khác vượt qua.

Phương diện tình cảm nhìn chung không có nhiều biến động. Muốn thoát cảnh độc thân, bạn chớ nên bị động trong các mối quan hệ, không nên chỉ chờ đợi một người nào đó chủ động tiếp xúc với mình.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 17/3/2024

Tử vi chủ nhật ngày 17/3/2024 của 12 con giáp: Dần tổn thương, Thìn cô lập - 8

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Thân có thể tìm được người có chung mục tiêu, có cùng chí hướng với mình trong ngày hôm nay. Hai người hợp tác ăn ý với nhau nên công việc đạt kết quả cao hơn dự tính.

Người làm kinh tế tìm ra hướng đi mới cho riêng mình, dù vất vả nhưng đồng tiền chảy vào túi rất khả quan. Ngoài ra, bạn cũng không phải chịu sự cạnh tranh quá gay gắt từ đối thủ nên không quá mệt mỏi.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Trừ là ngày tốt để tiến hành các công việc trọng đại. Vì thế, nếu bản mệnh đã lên kế hoạch thực hiện công việc gì thì nên bắt tay vào tiến hành ngay, như vậy sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 17/3/2024

Tử vi chủ nhật ngày 17/3/2024 của 12 con giáp: Dần tổn thương, Thìn cô lập - 9

Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Dậu có những suy nghĩ rất cởi mở và sáng tạo. Bạn cũng sẵn sàng lắng nghe góp ý của người khác, nhờ vậy mà bạn có cái nhìn đa chiều về mọi vấn đề, tìm ra cách giải quyết công việc phù hợp nhất.

Có người sẽ giới thiệu cho bạn cơ hội việc làm hoặc học tập khá quý giá trong ngày hôm nay. Bạn có thể sẽ phải vất vả trong một thời gian ngắn song bạn sẽ học hỏi được nhiều điều hữu ích, vì thế hãy cổ vũ bản thân cố gắng nhé.

Thổ sinh Kim, gia đình chính là hậu phương vững chắc của bạn. Người thân luôn đưa ra cho bạn những lời cổ vũ, động viên hoặc sự giúp đỡ thiết thực nhất. Cũng nhờ có người nhà mà bạn không sợ hãi đối diện với bất cứ điều gì.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 17/3/2024

Tử vi chủ nhật ngày 17/3/2024 của 12 con giáp: Dần tổn thương, Thìn cô lập - 10

Trong ngày hôm nay, người tuổi Tuất phải chịu ảnh hưởng lớn lao của cục diện Tương Xung. Con giáp này chớ nên hành xử nóng nảy, hạn chế mâu thuẫn với người khác, “chuyện bé xé ra to” chỉ khiến bạn gặp phải nhiều rắc rối lớn hơn.

Người làm kinh tế có thể phải đối diện với sự cạnh tranh khá gay gắt đến từ đối thủ. Tốt nhất, bạn cần giữ vững thế mạnh của mình, không bị thuyết phục bởi lời dụ dỗ ngon ngọt của người khác.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang rơi vào tình trạng bằng mặt không bằng lòng. Vợ chồng gặp phải vấn đề gì thì nên chia sẻ thẳng thắn với nhau, chớ giữ những điều hậm hực trong lòng, nói lời bóng gió khiến đôi bên đều khó chịu.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 17/3/2024

Tử vi chủ nhật ngày 17/3/2024 của 12 con giáp: Dần tổn thương, Thìn cô lập - 11

Căn cứ tử vi hàng ngày 17/3/2024 của 12 con giáp, Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Hợi làm công việc tự do có thể nhận được tiền thù lao vào ngày hôm nay. Công sức bạn bỏ ra được đối tác đánh giá cao, đối phương sẽ muốn hợp tác dài lâu với bạn.

Một người có thể đưa ra những quyết định đầu tư trong thời điểm này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bước chân vào lĩnh vực mới thì nên dốc tiền một cách vừa phải, vừa làm vừa học hỏi để tránh tổn thất không đáng có.

Thổ khắc Thủy, chuyện tình cảm của bản mệnh thì lại không được như mong muốn. Con giáp này ích kỷ, chỉ biết có mình nên dễ khiến đối phương tổn thương. Bạn cần xem lại cách nghĩ, cách hành xử của mình.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *