Tử vi thứ 2 ngày 26/2/2024 của 12 con giáp: Dần chán nản, Mùi dễ thăng tiến

hàng ngày 26/2/2024 của 12 con giáp cho biết những thay đổi trong vận trình ngày mới, tốt xấu ra sao đều là số phận đã an bài, người ăn ở có đức ắt sẽ có lộc.

Chi tiết tử vi hàng ngày 26/2/2024 của 12 con giáp

1. Tử vi tuổi Tý ngày 26/2/2024

Tử vi thứ 2 ngày 26/2/2024 của 12 con giáp: Dần chán nản, Mùi dễ thăng tiến

 

Xem tử vi hàng ngày 26/2/2024, trong ngày có sự xuất hiện của Tam Hợp cục, người tuổi Tý làm việc gì cũng dễ đạt kết quả viên mãn. Vận trình đón thêm nhiều may mắn, bản thân con giáp này cũng có những bước tiến mới trong sự nghiệp, thỏa mãn được nhu cầu và mong muốn.

Đường tài lộc của tuổi Tý được dự đoán cũng khá dồi dào, nhất là người đang đầu tư kinh doanh. Nguồn thu rủng rỉnh chứng tỏ rằng con giáp này đang làm tốt trách nhiệm hiện tại của mình. Tuy nhiên do tiền bạc dư dôi nên bản mệnh cần có cách kiểm soát chi tiêu tốt hơn.

Vận trình tình duyên của những chú Chuột trong ngày thứ 2 này cũng đang có dấu hiệu khởi sắc. Các cặp đôi có thêm cơ hội để củng cố thêm nền tảng tình yêu. Với người độc thân, nếu đã có người thầm thương trộm nhớ thì con giáp này hãy tỏ tình với người đó đi.

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 26/2/2024

Tử vi thứ 2 ngày 26/2/2024 của 12 con giáp: Dần chán nản, Mùi dễ thăng tiến - 1

Tiếp nối tử vi hàng ngày 25/2/2024, tuổi Sửu thể hiện được trách nhiệm và sự nghiêm túc của mình trong công việc khi Chính Ấn tác động. Không cần phải làm việc gì đó quá to tát, chỉ cần hoàn thành tốt nhiệm vụ và ngày càng cải thiện năng lực là tuổi Sửu đã có thể giữ vững những gì mình đã gây dựng bấy lâu.

Về tài lộc, người làm công ăn lương có thể yên tâm với nguồn thu nhập hiện tại của mình. Bạn làm việc chăm chỉ thì không khó để có được cơ hội tăng lương, thăng chức. Với người làm kinh doanh, hôm nay cũng là một ngày buôn bán ổn định với bạn. Công việc làm ăn thuận lợi mở đường cho nguồn tiền bạc đổ về túi.

Phương diện tình cảm của tuổi Sửu không có gì phải lo lắng vào ngày này. Mối quan hệ của các cặp đôi có được nhiều sự hỗ trợ tốt từ phía gia đình của cả hai bên, hai bạn hoàn toàn yên tâm cùng hướng về tương lai phía trước. Nhìn chung, vận trình trong ngày của bản mệnh khá đẹp, hanh thông như ý.

3. Tử vi tuổi Dần ngày 26/2/2024

Tử vi thứ 2 ngày 26/2/2024 của 12 con giáp: Dần chán nản, Mùi dễ thăng tiến - 2

Tử vi ngày mới dự báo, do vấp phải cục diện Tương Xung, người tuổi Dần có thể sẽ phải đối diện với nhiều rắc rối. Nhiều việc ngoài ý muốn phát sinh khiến bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi, thậm chí có ý định buông xuôi. Những cảm xúc tiêu cực khiến công việc càng khó hoàn thành.

Khi rơi vào tình trạng quá căng thẳng, bạn có thể để bản thân có một khoảng thời gian ngắn để nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần. Đừng vội bỏ cuộc, bởi nếu bỏ cuộc lúc này thì mọi cố gắng trước đây của bạn đều đổ sông đổ bể. Ngoài ra, con giáp này cũng được khuyên không nên đầu tư vào các hạng mục tài chính, nếu không bạn sẽ chịu nhiều tổn thất.

Kim – Mộc xung khắc, những chú Hổ cũng nên chú ý hơn tới mối quan hệ tình cảm của mình, rất có thể đang có những rạn nứt âm thầm mà bạn không hề hay biết. Bạn nên dành thêm thời gian để trò chuyện với nửa kia của mình. Đừng luôn đưa ra những quyết định độc đoán, không quan tâm đến cảm xúc của người ta.

4. Tử vi tuổi Mão ngày 26/2/2024

Tử vi thứ 2 ngày 26/2/2024 của 12 con giáp: Dần chán nản, Mùi dễ thăng tiến - 3

Thứ 2 này, tuổi Mão được Chính Tài nâng đỡ nên tài vận khá sáng. Bạn có thêm những cơ hội để cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Có thể đó là một sự hỗ trợ tuy nhỏ nhưng mang tới tác động lớn khi có ai đó đưa ra những lời chỉ dẫn có liên quan, bạn nên biết tận dụng cơ hội đang có.

Đặc biệt những người làm kinh doanh buôn bán được Thần Tài “chấm sổ” nên kiếm được nguồn tài lộc dồi dào. Bản mệnh có thể tìm được những mối làm ăn có lợi hoặc thu được lợi nhuận từ những lần đầu tư trước đó. Lợi nhuận đổ về cùng lúc có thể khiến bạn choáng ngợp, vậy nên cần phải có sự kiểm soát tình hình để duy trì may mắn.

Tuy nhiên, do ngũ hành xung khắc, trái ngược với những thuận lợi trong việc làm ăn, chuyện tình cảm của Mão không được suôn sẻ cho lắm. Bạn và người ấy cũng có thể xảy ra tranh cãi vì những quan điểm không thống nhất với nhau. Bạn không nên một mực giữ ý kiến của mình mà cần phải mở lòng và sẵn sàng lắng nghe những điều người ấy nói để tình hình bớt căng thẳng.

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 26/2/2024

Tử vi thứ 2 ngày 26/2/2024 của 12 con giáp: Dần chán nản, Mùi dễ thăng tiến - 4

Nhờ có Tam Hợp che chở, người tuổi Thìn không gặp quá nhiều khó khăn với các kế hoạch của mình trong ngày hôm nay. Cát khí tăng cao, đường công danh của những chú Rồng vô cùng rộng mở. Nhiệm vụ cũ hay mới đều được bạn xử lý trôi chảy, làm đâu ra đấy.

Thuận lợi đủ đường trong ngày thứ 2 này phải kể đến những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán vì dễ tìm được đối tác tiềm năng. Với chiến lược thông minh, hàng hoá của bạn bán ra đắt như tôm tươi, khách ra khách vô nườm nượp mang về cho những khoản hời khủng cho tuổi này.

Hôm nay cũng là một ngày vượng nhân duyên với tuổi Thìn, các cặp đôi lại càng dễ gặp may mắn. Hai bạn có thể bàn tính tới chuyện trăm năm. Nếu bạn và đối phương cảm thấy tình cảm chín muồi thì hãy cùng nhau về nhà ra mắt, thưa chuyện với bố mẹ. Mối quan hệ đã đủ tin tưởng nhau thì ngại gì mà không cùng xây dựng tổ ấm cho mình.

6. Tử vi tuổi Tị ngày 26/2/2024

Tử vi thứ 2 ngày 26/2/2024 của 12 con giáp: Dần chán nản, Mùi dễ thăng tiến - 5

Với cát khí từ cục diện Lục Hợp Thái Tuế, người tuổi Tị làm gì cũng thuận lợi, không có trắc trở và các dự định được như ý. Với khả năng quan sát tinh tế và ứng biến linh hoạt của mình, bản mệnh có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề một cách trơn tru nhất.

Vận trình tài lộc cũng dễ dàng được nâng cao. Các hạng mục đầu tư từng bước thu về những nguồn lợi rõ rệt, tiếp thêm động lực kiếm tiền cho bản mệnh. Bên cạnh đó, nếu như biết xây dựng các mối quan hệ xã giao, mở rộng hợp tác làm ăn hơn nữa, thời gian tới sẽ là giai đoạn vô cùng thăng hoa với tuổi này.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm được dự đoán khá ảm đạm do ngũ hành xung khắc ảnh hưởng. Có thể chính sự cứng nhắc, bảo thủ khiến những chú Rắn đã đánh mất đi sự kiên nhẫn của nửa kia. Con giáp này đừng để những lời nói khó nghe của mình vô tình gây tổn thương cho người ấy.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 26/2/2024

Tử vi thứ 2 ngày 26/2/2024 của 12 con giáp: Dần chán nản, Mùi dễ thăng tiến - 6

Chính Quan nâng đỡ, tuổi Ngọ có cơ hội chứng minh được năng lực thực sự của mình trong công việc. Đường công danh sự nghiệp của con giáp này thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ. Hơn thế nữa các mối quan hệ xã giao hài hòa, tình cảm tốt đẹp cũng giúp bạn nhận được nhiều sự hỗ trợ cần thiết.

Ngày này Ngọ không cần phải lo lắng gì nhiều về tài vận của mình. Với những tính toán thông minh, tiền bạc về túi bạn không ít. Nhất là nếu con giáp này theo nghiệp buôn bán kinh doanh vô cùng phát đạt, nguồn thu nhập không tồi, đủ để bản mệnh chi tiêu thoải mái cho cuộc sống hàng ngày và có một khoản dư để tích lũy.

Chuyện tình cảm không có khởi sắc nào rõ ràng trong hôm nay, mọi thứ vẫn giậm chân tại chỗ. Những người còn độc thân đang có xu hướng khép mình lại và ngại giao tiếp với mọi người, đặc biệt là những người khác giới. Bạn chưa sẵn sàng cho những mối quan hệ tình cảm mới vì vẫn còn vương vấn với những gì đã qua.

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 26/2/2024

Tử vi thứ 2 ngày 26/2/2024 của 12 con giáp: Dần chán nản, Mùi dễ thăng tiến - 7

Chính Ấn dự báo, khả năng thăng tiến của người tuổi Mùi đang rất rộng mở ở thời điểm này. Bạn được khuyên nên dồn sức mình để phát huy nhiều hơn nữa, có thể thành công đang ở rất gần bạn rồi. Tuy nhiên, con giáp này trước đó cũng phải bỏ ra khá nhiều công sức lẫn thời gian của mình.

Công việc suôn sẻ nên vận trình tài lộc cũng khởi phát, nguồn thu nhập của con giáp này tăng tiến lên trông thấy. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên cân nhắc chi tiêu cho hợp lý. Cứ vung tiền tự do, vô tổ chức như thời điểm hiện tại thì có làm bao nhiêu cũng không đủ ăn.

Thổ sinh Kim nên vận trình tình cảm có chuyển biến khởi sắc, mang tới cho người tuổi Mùi độc thân những mối quan hệ mới. Trong số đó, bản mệnh có thể mau chóng tìm được cho mình một nửa yêu thương. Còn người đã có đôi thì có thêm cơ hội khẳng định mối quan hệ ngọt ngào của mình.

9. Tử vi tuổi Thân ngày 26/2/2024

Tử vi thứ 2 ngày 26/2/2024 của 12 con giáp: Dần chán nản, Mùi dễ thăng tiến - 8

Tỷ Kiên xuất hiện trong tử vi hàng ngày 26/2/2024 của tuổi Thân nhắc nhở con giáp này nên chú ý lối ăn nói, cách cư xử của mình tại môi trường làm việc. Ngày này, bạn dễ gặp rắc rối với người làm lãnh đạo. Có lẽ bạn cần phải chú ý hơn đến cách diễn đạt, trình bày của mình, không phải lúc nào có gì nói nấy cũng là tốt.

Hôm nay bạn có thể gặp phải sự cố trong chuyện làm ăn, thất thoát tiền bạc vì những chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Đôi khi chính sự chủ quan của bạn cũng tự đẩy bản thân vào rắc rối. Vì thế làm gì cũng hãy suy xét kỹ lưỡng, vì rất có thể đó là âm mưu của kẻ tiểu nhân đã đặt ra từ trước, tốt nhất chớ nên quá tin tưởng vào bất cứ ai.

Về phương diện tình cảm, các cặp vợ chồng nên chú ý lời ăn tiếng nói để tránh mâu thuẫn, cãi vã với nhau chỉ vì những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Tình cảm cứ tưởng êm đềm hóa ra lại đầy những cơn sóng ngầm phía dưới. Người độc thân cần phải có sự chủ động và cởi mở hơn mới mong sớm tìm được bến đỗ.

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 26/2/2024

Tử vi thứ 2 ngày 26/2/2024 của 12 con giáp: Dần chán nản, Mùi dễ thăng tiến - 9

Kiếp Tài xuất hiện, người tuổi Dậu được nhắc nhở nên thận trọng trong chuyện tiền bạc, đặc biệt là khi phải đưa ra quyết định về tài chính. Hung vận tăng cao sẽ không có lợi cho tuổi này mạo hiểm trong các vấn đề cần sử dụng tiền. Ngoài ra bạn cũng không nên cho vay mượn vì có khả năng không đòi lại được.

Công việc thiếu đi tính linh hoạt nên thời gian này chưa có những khởi sắc như mong muốn. Bạn có năng lực nhưng lại lựa chọn an toàn, chỉ thích làm những gì đã quen thuộc, thiếu sự chủ động bứt phá nên kết quả chỉ tạm coi là ổn định chứ chưa thật sự xuất sắc. Bạn nên chứng tỏ với cấp trên rằng mình còn có khả năng nhiều hơn thế.

Vận trình tình cảm cũng chẳng khá hơn là mấy. Con giáp này khó kiểm soát tốt các cảm xúc của bản thân nên dễ nói lời nặng nề, thiếu suy nghĩ, vô tình gây tổn thương cho nửa kia. Nếu không sớm cải thiện điều này thì e là sẽ có nhiều cuộc xung đột xảy ra dẫn đến rạn nứt khó tránh.

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 26/2/2024

Tử vi thứ 2 ngày 26/2/2024 của 12 con giáp: Dần chán nản, Mùi dễ thăng tiến - 10

Nhờ cát khí từ Thiên Ấn, công việc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Những quyết định sáng suốt vào những thời điểm hợp lý giúp bản mệnh tỏa sáng bất ngờ, từ đó cũng mang đến cho người tuổi này nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Đường công danh đang trên đà tăng tiến, sự thể hiện tốt trong công việc giúp những người này có thêm nhiều bước tiến mới. Tất nhiên đi kèm với nó là những áp lực nặng nề đòi hỏi bản mệnh phải giữ được sự kiên cường, bản lĩnh ổn định. Nhưng hãy cứ tự tin vào bản thân, bạn sẽ biết mình cần làm gì để phát triển tốt hơn.

Ngũ hành tương sinh xuất hiện trong ngày này còn thúc đẩy mối nhân duyên của Tuất thêm tốt đẹp. Bạn và người ấy ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Nếu còn chưa kết hôn, hai bạn đã có thể bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này. Chắc chắn hai bạn sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người.

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 26/2/2024

Tử vi thứ 2 ngày 26/2/2024 của 12 con giáp: Dần chán nản, Mùi dễ thăng tiến - 11

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi trong ngày Hợi Thân Tương Hại được dự báo kém suôn sẻ, nhiều gập ghềnh trắc trở. Bản mệnh có thể sẽ gặp những rắc rối bất ngờ. Con giáp này rất dễ xao nhãng, mất tập trung trong công việc nên hiệu quả không được như mong muốn.

Thi rơi vào hoàn cảnh khó khăn, bạn nên giữ bình tĩnh hết sức và tránh có những hành động bồng bột, nông nổi. Nếu nhận thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết, đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh, bởi hành động đó không hề thể hiện bạn là người kém cỏi mà cho thấy bạn có sự cầu tiến và sẵn sàng học hỏi để trưởng thành hơn.

Bù lại nhờ ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm cũng có nhiều tin vui. Các cặp đôi có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, tình cảm ngày càng mặn nồng, khăng khít. Nếu còn độc thân, bản mệnh cũng có cơ hội làm quen với nhiều người khác phái, nhưng duyên tới đâu thì còn tùy thuộc vào tình cảm của cả hai.

AI (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *