Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 18-24/3/2024: Sửu vất vả, Dậu hoang phí

của từ 18-24/3/2024, người tuổi Sửu muốn có tiền thì phải chấp nhận chịu vất vả hơn người khác một chút. Bản mệnh có thể thường xuyên phải di chuyển, đi công tác, khá mệt mỏi vì công việc của mình.

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 18-24/3/2024: Sửu vất vả, Dậu hoang phí

Những chuyện không vui liên tục xảy ra khiến con giáp tuổi Tý có chút hoang mang, lo lắng với con đường mình đã chọn. Thời gian này phù hợp để bạn lùi lại quan sát thấu đáo mọi việc.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tý có thận trọng tính toán tới đâu thì vẫn có những chuyện khó lường xảy ra. Vì thế, nếu tuần này có những chuyện không như ý cũng đừng vì thế mà quá thất vọng, hãy chấp nhận nó như là một phần của cuộc sống.

May mắn là mệnh chủ là nữ giới sẽ được Thái Âm cát tinh phù trợ nên khó khăn mấy cũng qua, từ công việc cho tới mối quan hệ đều được tháo gỡ. Nhờ thế mà bạn sẽ sớm tìm lại sự cân bằng cũng như niềm vui trong cuộc sống.

Tuy nhiên, khía cạnh tiền bạc của bản mệnh được giúp đỡ rồi cũng không được chủ quan vì những sai sót trước đây đang phản ánh đúng thực chất năng lực của bạn. Do đó, bạn cũng nên tìm cach để học hỏi, cải thiện, chỉnh sửa thêm cho bản thân đã nhé.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 18-24/3/2024: Sửu vất vả, Dậu hoang phí - 1

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 18-24/3/2024, dường như đầu óc của người tuổi Sửu đang như muốn “nổ tung” với hàng núi công việc và nhiệm vụ đang đợi bạn hoàn thành. Vì thế, hãy dành khoảng thời gian này để tập trung làm việc nhé, tạm hoãn các cuộc vui lại.

Con giáp tuổi Sửu hãy bình tĩnh để xử lý những khúc mắc trong mối quan hệ của mình. Hai người đang rơi vào tình trạng không vui như hiện tại có thể vì những hiểu nhầm mà thôi, khi hiểu nhau hơn thì tình cảm sẽ cải thiện.

Tuần này, người tuổi Sửu muốn có tiền thì phải chấp nhận chịu vất vả hơn người khác một chút. Bản mệnh có thể thường xuyên phải di chuyển, đi công tác, khá mệt mỏi vì công việc của mình.

Sức khỏe chịu ảnh hưởng là điều khó tránh khỏi nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn nên tranh thủ nghỉ ngơi ngay khi có thể. Lúc làm việc cần tập trung hoàn tất cho xong sớm, sau đó cho phép bản thân được nghỉ, tránh xa công việc để được tái tạo sức lao động bạn nhé.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 18-24/3/2024: Sửu vất vả, Dậu hoang phí - 2

Vận trình sự nghiệp không được tốt khiến tuổi Dần cảm thấy phải lo nghĩ khá nhiều, lúc này mọi vấn đề sẽ trở nên cam go và rắc rối hơn nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ vượt qua được thôi. Với kinh nghiệm của mình, sắp tới sẽ có rất nhiều người cần đến sự an ủi và khích lệ từ bạn.

Về khía cạnh tình cảm, con giáp tuổi Dần hãy thôi mang theo cả những chuyện cũ ra kẻo gây tổn hại tới cuộc sống của mình. Những thất bại trước đây cho thấy bạn đã phạm không ít sai lầm, nếu không tìm cách chỉnh sửa thì cuộc sống sẽ khó mà thoải mái, tươi vui.

May mắn là nữ mệnh có Thái Dương nâng đỡ nên an toàn vượt qua các rào cản và có được niềm vui trong công việc cũng như tình cảm, nhất là vào cuối tuần. Thậm chí từ trong khó khăn bạn cũng có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân.

Sức khỏe của bản mệnh không phải là vấn đề đáng lo ngại trong tuần này khi bạn luôn giữ được tinh thần lạc quan, vui vẻ. Thậm chí người mới ốm dậy hồi phục nhanh chóng khi nghiêm túc tuân thủ theo những chỉ dẫn của bác sĩ và theo lời khuyên của những người có kinh nghiệm.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 18-24/3/2024: Sửu vất vả, Dậu hoang phí - 3

Đừng để chuyện buồn ngăn trở các dự định của tuổi Mão, thay vào đó hãy quyết tâm để có thể xây dựng một bản kế hoạch hoàn chỉnh để theo đuổi ước mơ của bản thân. Bạn bè có thể thấy bạn rất mạnh mẽ mà thậm chí là có phần bướng bỉnh nhưng thực ra, ẩn sâu trong bạn vẫn là một trái tim ấm áp biết thương yêu.

Căng thẳng, mâu thuẫn trong tình cảm diễn ra trong tuần này vì con giáp tuổi Mão có phần nóng nảy hơn bình thường. Thay vì tìm cách đổ lỗi hay ép người ta làm theo ý mình thì bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình bằng cách quan sát và điều hướng để nó giảm dần, tránh va chạm, quát mắng trong thời gian này.

Khi đi lại, vận chuyển, tham gia giao thông thì con giáp tuổi Mão phải hết sức thận trọng trong tuần mới khi Thái Tuế hung tinh gây điềm báo tai nạn bất ngờ. Khi cầm lái, bản mệnh chớ phóng nhanh vượt ẩu, nên đi chậm để có thể nhanh chóng xử lý tình huồng bất ngờ xảy ra.

Chuyện tiền nong bản mệnh cũng không nên tiêu pha tùy hứng vì bạn rất dễ bị người khác lôi kéo mua sắm những món đồ không thực sự cần thiết. Tiền kiếm được thời gian này không thuận lợi được như trước nên bạn cần cân nhắc nhiều hơn nhé.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 18-24/3/2024: Sửu vất vả, Dậu hoang phí - 4

Tuần này tuổi Thìn sẽ có cơ hội tìm lại được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Điều quan trọng là bạn hãy ưu tiên bản thân và dành thời gian cho những sở thích cá nhân. Cũng chính vì thế mà cuối tuần khuyến khích bạn tham gia những hoạt động nhóm, đặc biệt là nên gặp gỡ với những người bạn thân thiết.

Người tuổi Thìn cảm nhận như mình đang bị lợi dụng trong mối quan hệ hiện tại. Thậm chí cả những người xung quanh cũng không chân thành như bạn từng nghĩ. Bạn không nhất thiết phải từ chối tất thảy, thay vào đó, hãy cân nhắc xem nên giúp đỡ và ở bên những người quan trọng và xứng đáng với sự giúp đỡ của bạn.

Bách Việt chủ đào hoa xuất hiện tuần này chỉ tốt cho con giáp tuổi Thìn đang độc thân, là thách thức cho những cặp đôi. Dễ có người xen ngang hạnh phúc nếu hai người thường xuyên cãi cọ, mâu thuẫn, hay thiếu tôn trọng nhau. Bản mệnh nên thay đổi cách giao tiếp với một nửa của mình sao cho vừa mềm mỏng lại vừa hiệu quả.

Ngoài ra, những vấn đề liên quan tới sức khỏe bạn đừng vội tin lời khuyên của ai đó hoặc những lời quảng cáo quá hay ho, chính bạn phải là người tìm hiểu mọi việc cùng với việc hiểu rõ bản thân trước đã. Những phương pháp đắt tiền chưa chắc đã phù hợp với bạn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 18-24/3/2024: Sửu vất vả, Dậu hoang phí - 5

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 18-24/3/2024, có các tín hiệu khá tốt để hối thúc con giáp tuổi Tị cần bước ra khỏi vùng an toàn bấy lâu nay của mình, bởi bạn đang thực sự muốn thử cái gì đó mới mẻ xen lẫn chút mạo hiểm. Hãy tận dụng cơ hội này để làm mới bản thân và cuộc sống của mình.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tị trong tuần mới đã có nhiều khởi sắc. Hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ về mục tiêu cũng như ý định của hai bên. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm kiếm những đồng đội mới. Mục tiêu của bạn nên là những đối tác sở hữu các kỹ năng mà bạn đang thiếu sót.

Chuyện tiền nong cũng cần sử dụng chừng mực theo kế hoạch, khi đó bạn mới có thể giữ được một khoản trong tài khoản tiết kiệm, đề phòng khi khó khăn còn có thể lấy ra để dùng.

Ảnh hưởng của Thiên Cẩu nên tình hình sức khỏe của bản mệnh tuần này đang đi xuống, có thể bạn không làm đúng theo chỉ dẫn hoặc quá chủ quan. Ngoài ra, bạn không có cơ hội tốt để gặp bác sĩ giỏi nên khá vất vả trong việc chữa trị.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 18-24/3/2024: Sửu vất vả, Dậu hoang phí - 6

Tuần mới, con giáp tuổi Ngọ đang tràn đầy năng lượng và có nhiều cơ hội để thay đổi. Bạn có thể gặt hái khá nhiều thành công trong tuần này. Tuy nhiên, cuối tuần này, hãy dành thời gian để suy nghĩ về những mục tiêu mới lớn hơn hoặc mua sắm một vài vật dụng trong nhà.

Người tuổi Ngọ được yêu chiều hết mực trong tuần này và người ấy hoàn toàn có thể điều chỉnh được cơn nóng giận đang bùng phát bên trong bạn, giúp bạn cảm thấy an tĩnh hơn.

Bản mệnh tuần này có cơ hội tốt để có thể phát tài phát lộc khi được Thiên Đức nâng đỡ. Nhất là những ai bán hàng online dễ gặt hái được thành quả đáng nể khi bạn tận dụng được danh tiếng và uy tín của mình trên mạng xã hội.

Nếu bản mệnh từng lơ là về việc chăm sóc sức khỏe thì những cảnh báo từ người xung quanh sẽ khiến bạn phải cân nhắc. Đã đến lúc học cách quan sát và lắng nghe cơ thể mình nhiều hơn để bạn nhận ra những thay đổi bất thường ngay khi có dấu hiệu.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 18-24/3/2024: Sửu vất vả, Dậu hoang phí - 7

Người tuổi Mùi có muốn trốn tránh bất cứ điều gì trong tuần này đều không được gì, điều bạn nên làm đó là sẵn sàng chờ đón những thử thách tới với mình. Bạn độc lập và sống có mục tiêu, lý tưởng rõ ràng. Thực vậy, trước khi bắt tay vào một việc, bạn thường xác định rõ ràng điều bản thân mong muốn.

Khía cạnh tình cảm của con giáp tuổi Mùi trong tuần mới đã có thể cảm nhận được một bầu không khí lãng mạn bền vững và lâu dài, đồng thời người độc thân thời gian này còn có cơ hội gặp được người khiến trái tim bạn rung động.

Vận trình tài chính có nhiều thăng trầm nhất là Thương Quan xuất hiện giữa tuần thì càng phải thận trọng. Tốt hơn hết nên quan sát chi tiết để hạn chế sai sót không đáng có.

Tuần mới Bạch Hổ mang điềm báo tai họa, họa huyết quang vì thế bản mệnh nhất định không được chủ quan trong bất cứ những việc nào mình làm và tham gia. Chỉ nên tham gia các hoạt động có tính an toàn cao, ngay cả đi du lịch cũng nên nhớ mua bảo hiểm trước nhé.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 18-24/3/2024: Sửu vất vả, Dậu hoang phí - 8

Tuần mới là cơ hội để con giáp tuổi Thân tha hồ trải nghiệm và khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Cũng đừng ngần ngại tiết lộ những tình cảm, suy nghĩ thực của mình với một ai đó. Nếu bạn cho rằng người đó cần phải thay đổi, hãy nói với họ quan điểm của mình!

Không chỉ trong chuyện tình cảm mà tất cả các mối quan hệ của tuổi Thân trong tuần này tiến triển tốt đẹp và bạn sẽ cảm thấy tràn đầy hy vọng về tương lai, đặc biệt với những người sắp kết hôn hoặc sinh con. Với khả năng giao tiếp khéo léo, bạn sẽ chinh phục dễ dàng mọi cuộc đàm phán sắp tới.

Tử Vi cát tinh thúc đẩy tài lộc của bản mệnh tuần này tăng tiến dễ dàng hơn so với thời gian trước. Vì thế, bạn nên tập trung mọi nguồn lực trong lúc này, đừng lãng phí chỉ vì tham gia những câu chuyện phiếm bên lề của mọi người mà quên đi mục tiêu của mình đã đề ra.

Tình hình sức khỏe tốt cũng là điểm sáng trong tuần mới giúp bản mệnh an tâm hơn để làm việc và theo đuổi các mục tiêu của mình. Ngoài ra, chế độ ăn uống điều độ cũng góp công không nhỏ trong việc giúp bạn đảm bảo thể lực thật tốt.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 18-24/3/2024: Sửu vất vả, Dậu hoang phí - 9

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 18-24/3/2024, sự nghiệp của con giáp tuổi Dậu trong tuần này sẽ có những bước ngoặt lớn, mọi thứ diễn ra hết sức suôn sẻ và bạn sẽ luôn tràn đầy năng lượng và biết rõ con đường đang đi. Nhiều người chăm chỉ làm ăn, kinh doanh từ sớm nên cuối cùng đã có thể bắt đầu thu về lợi nhuận đều đặn.

Đây cũng là lúc bạn cần phải xây dựng thêm các mối quan hệ xã hội, giao tiếp chính là cách để bạn thực hiện điều đó. Với khả năng của mình, bạn sẽ là nhà tư vấn tốt cho mọi người, được họ tin tưởng.

Đại Hao xuất hiện hôm nay nhắc nhở bạn trước khi quyết định mua sắm gì thì cần xem bạn đang có bao nhiêu tiền, đừng thấy cái gì thú vị, hay ho và nghĩ mình đang có nhiều tiền liền mua mà không cân nhắc, nghĩ ngợi trước sau.

Bản mệnh là người quan tâm tới sức khỏe nhưng dường như chưa đúng cách, ví dụ như nghe nói về loại thuốc bổ tốt là muốn mua về dùng mà không hiểu rõ nguồn gốc, có phù hợp với cơ thể mình hay không. Vấn đề này bạn cũng phải tìm hiểu kỹ, đừng dễ dàng bổ sung các loại thuốc hay thực phẩm chức năng vào cơ thể của mình.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 18-24/3/2024: Sửu vất vả, Dậu hoang phí - 10

Tuần mới bạn bè lại gặp đôi chút rắc rối và họ cần đến những giải pháp tuyệt vời của bạn. Có vẻ như những khó khăn của những người xung quanh lại chính là điều khiến bạn xao nhãng vấn đề của bản thân, bạn phải nhận diện ra vấn đề để có thể thay đổi phù hợp.

Đừng để những căng thẳng trong chuyện tình cảm khiến bạn không muốn làm bất cứ điều gì. Lúc này phù hợp để bạn dành thời gian dọn dẹp, chăm sóc và làm mới tổ ấm của mình. Cùng với sự sáng tạo dồi dào, bạn thấy tinh thần trở nên đặc biệt hứng khởi.

Đừng ngại ngần trình bày các ý tưởng mới mẻ chợt đến trong đầu bạn nhé, chúng sẽ rất có ích cho công việc đấy. Bên cạnh đó bạn cứ bắt tay thực hiện để dần chọn lọc ra đâu là những thứ có thể mang về tiền bạc, thứ gì cần loại bỏ nhé.

Ảnh hưởng của Tiểu Hao nên con giáp tuổi Tuất phải chi những khoản nho nhỏ từ mua giấy vệ sinh cho tới nước rửa bát, sữa tắm,… Nhìn chung đó là khoản cần phải chi, nếu bạn có kế hoạch từ sớm cho những việc này thì không tốn nhiều tiền cho một lúc như bây giờ.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 18-24/3/2024: Sửu vất vả, Dậu hoang phí - 11

Mọi việc không thuận lợi thì tuổi Hợi cũng đừng quá buồn, đơn giản là bạn không nên quá tham trọng lúc này mà thôi. Đây cũng sẽ là khoảng thời gian cực kỳ tuyệt vời và thảnh thời để bạn có thể toàn tâm toàn ý tập trung cho chính mình.

Khi người ấy không đề cao vai trò của bạn trong mối quan hệ thì con giáp tuổi Hợi đừng nên ở lại quá lâu, hãy nhớ rằng bạn xứng đáng được hạnh phúc. Có thể góc nhìn về tình yêu của bạn có chút lệch hướng nên khó có được hạnh phúc như ý, chính bạn cũng phải thay đổi chính mình.

Cho dù bạn muốn tìm những cách dễ dàng để tiếp cận tiền bạc nhưng thực ra mọi thứ không được như bạn nghĩ. Hơn nữa bạn cũng đang trong thời gian chọn lọc, tài chính chưa tăng tiến là điều dễ hiểu, bạn phải chọn được mục tiêu phù hợp thì bạn mới thực sự tăng tốc.

Bản mệnh thời gian này thường xuyên rơi vào tình trạng mệt mỏi, đau đầu một phần là do Ngũ Quỷ tác động. Bạn chỉ có cách là sắp xếp lại cuộc sống của mình cho khoa học hơn, dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, đi ngủ sớm, tránh nghĩ ngợi quá nhiều.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *