7 nốt ruồi TÀI LỘC giúp bạn thành tỷ phú chỉ sau một đêm, ngủ một giấc tỉnh dậy ‘tiền đè chết người’

Thời xưa những người có ở mắt cá chân bị cho là xấu vì hay phải làm nô lệ nhưng thời nay thì ngược lại. Người có nốt ruồi ở mắt cá chân dù hơi vất vả, hay bôn ba chạy vạy nhưng có lộc làm ăn, tiền hết lại có.

1. Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Người ta cho rằng, đây là nốt ruồi tượng trưng cho phúc khí, giàu sang phú quý! Trong phim truyền hình, vị hoàng tử thực sự sống trong gia đình giàu hầu hết đều được tạo hình tượng với những nốt ruồi ở lòng bàn chân.

7 nốt ruồi TÀI LỘC giúp bạn thành tỷ phú chỉ sau một đêm, ngủ một giấc tỉnh dậy 'tiền đè chết người'

Nam giới mà có nốt ruồi ở lòng bàn chân thể hiện họ là người tài, có tiền, tương lai rộng mở. Trong làm ăn, người này luôn được người khác kính nể, có tố chất lãnh đạo và được cấp trên yêu mến.

Nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí chân lại hơi lận đận trong tình duyên. Họ tự đánh giá cao bản thân nên khó gặp được người đủ tiêu chuẩn nhưng đường công việc cực kỳ hanh thông.

Nữ nhưng năng lực không hề thua nam, lúc nào cũng là người ăn nói thẳng thắn, rõ ràng, nó được làm được, không trốn tránh việc khó khiến ai cũng phải nể mặt.

2. Đầu mũi có nốt ruồi

Mũi chính là cung Tài Bạch trong thuyết nhân tướng. Chính vì thế mà nếu bạn có nốt ruồi trên mũi, ngay ở vị trí đầu mũi thì chúc mừng nhé, đó chính là dấu hiệu cho thấy Thần Tài chẳng lúc nào bỏ bê bạn cả. Sắp tới có thể bạn sẽ có những tin vui bất ngờ về tiền bạc. Đó có thể là chuyện kinh doanh trúng mánh, buôn may bán đắt, cũng có thể bạn sẽ nhận được tài sản thừa kế bất ngờ, cũng có thể là khoản tiền thưởng vượt ngoài dự kiến…

Hãy cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa, bởi không phải ai cũng có vận may như bạn, đừng để Thần Tài đã gõ cửa tới nơi rồi lại phải bỏ đi vì gặp phải một người lười biếng, không có ý chí, không muốn cố gắng nhé. Chẳng có ai thành công mà không phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt, càng không có chuyện “há miệng chờ sung rụng” đâu.

3. Nốt ruồi trên mí mắt, giữa mắt và lông mày

Đây là vị trí khá đặc biệt khi xuất hiện nốt ruồi. Người có nốt ruồi trên mí mắt thường là người duyên dáng, có các mối quan hệ xã hội rất tốt, biết cách để duy trì các mối quan hệ sẵn có và phát triển các mối quan hệ mới, từ đó gây dựng sự nghiệp cho mình.

Điều này sẽ giúp ích cho cả người làm kinh doanh lẫn những người đi theo con đường binh nghiệp, quan nghiệp. Đây cũng là nốt ruồi mang quý nhân tới cho bản mệnh, giúp người sở hữu nốt ruồi này dễ dàng thành công hơn, thậm chí chuyện giàu sang bất ngờ, nhanh chóng cũng hoàn toàn có thể xảy ra.

4. Nốt ruồi ở Thái Dương

7 nốt ruồi TÀI LỘC giúp bạn thành tỷ phú chỉ sau một đêm, ngủ một giấc tỉnh dậy 'tiền đè chết người' - 1

Huyệt Thái Dương còn được gọi là cung Dịch Mã, từ vị trí này mà xem tướng khuôn mặt thì có thể biết được những điềm báo về việc di chuyển của bản mệnh, từ du lịch, công tác đến xa quê lập nghiệp hay di dân…

Đặc biệt nếu ở huyệt Thái Dương lại có nốt ruồi thì có nghĩa là chủ nhân của nốt ruồi tài lộc đó sẽ có cơ may thu được tiền bạc bất ngờ trong các chuyến đi của mình, một bước thành đại gia đó. Tuy nhiên, đi lại nhiều cũng có rủi ro, thế nên bạn luôn phải nhắc nhở bản thân giữ gìn sức khỏe và đảm bảo an toàn cho mình trong các chuyến đi. Nếu lỡ sức khỏe có vấn đề thì khi ấy tiền bạc dẫu nhiều mà không giải quyết được thì cũng đâu có ích lợi gì.

5. Nốt ruồi sau tai

Xem tướng nốt ruồi mà có thể biết được người đó tốt số hay không, nốt ruồi phía sau tai sẽ giúp bạn. Nếu sau tai có nốt ruồi thì đó chính là dấu hiệu của quý nhân, bạn là người vượng vận quý nhân. Trong cuộc sống hay công việc, dù có khó khăn đến đâu cũng không lâm phải đường cùng bởi sẽ luôn có quý nhân đến tương trợ, giúp đỡ.

Người sở hữu nốt ruồi tài lộc này cũng là người rất tinh tường, lại có thêm giác quan thứ 6, đừng nói đến chuyện họ bị người khác lừa gạt, người ta tài giỏi đến mức nhìn thấy cơ may phát tài, giàu có nhanh chóng chỉ sau một đêm thôi đấy.

6. Nốt ruồi ở mắt cá chân

Thời xưa những người có nốt ruồi ở mắt cá chân bị cho là xấu vì hay phải làm nô lệ nhưng thời nay thì ngược lại. Người có nốt ruồi ở mắt cá chân dù hơi vất vả, hay bôn ba chạy vạy nhưng có lộc làm ăn, tiền hết lại có.

Đây là kiểu người có tính cách khá trầm, không được lòng người khác nên khi mới đi làm, mới lập nghiệp toàn tự bươn chải một mình không có ai giúp đỡ nhưng càng về sau càng có của ăn của để, trời thương cho bạn ăn nên làm ra hơn người.

Đặc biệt hơn, người có nốt ruồi son ở mắt cá chân thường có bản tính hiền lành, khéo ăn khéo nói nên được mọi người xung quanh yêu mến. Bên cạnh đó, họ cũng là người rất đa tài, thông minh và lanh lợi, giỏi kiếm tiền.

7. Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Người này đầu óc linh hoạt, nhạy cảm với tiền bạc, biết nhiều cách kiếm tiền và luôn biết biến mình thành người giàu có, nhưng các bạn hãy nhớ là luôn nạp năng lượng cho bản thân để đạt được đẳng cấp cao hơn nhé.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *