Cưới vợ 19 tuổi với sính lễ ‘khủng’, cụ ông 70 tuổi nhận cái kết bẽ bàng chỉ sau 1 tháng

Cưới một cô vợ kém mình tới 51 tuổi, cụ ông này những tưởng sẽ có người chăm sóc và bầu bạn lúc về già, nào ngờ chỉ nhận lại cái kết ê chề.

Mới đây, tại xã Ban Mai Khlong Khian, huyện Ban Rai, tỉnh Uthai Thani, phía tây Thái Lan, đã xảy ra một vụ việc hy hữu. Một cụ ông 70 tuổi kết hôn với một cô gái 19 tuổi, nào ngờ ngay sau đám cưới, cô gái đã trở mặt, lừa tình và tiền của cụ ông một cách trắng trợn.

Theo tờ Sanook đưa tin, cụ ông Chu Cha, 70 tuổi, đã kết hôn với cô gái trẻ tên Pei Pantong, 19 tuổi vào hồi tháng 1/2024, sau đó ở rể tại nhà vợ. Cụ ông Chu Cha bị bệnh gút và một số bệnh tuổi già khác, vì vậy đã đồng ý kết hôn với cô Pei Pantong với hy vọng có một người ở bên bầu bạn, chăm sóc mình lúc tuổi già, đồng thời cùng nhau kiếm sống để có nơi nương tựa lẫn nhau.

Để cưới được cô Pei Pantong, ông Chu Cha đã chi ra không ít. Ngoài quà hứa hôn gồm rất nhiều tiền mặt và vàng, ông còn tặng cho cô gái 50 con lợn, 500 con gà, một chiếc điện thoại iPhone 13 trị giá khoảng 20.000 bath (gần 14 triệu đồng). Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của “cặp đôi đũa lệch” này đã không có cái kết có hậu.

Cưới vợ 19 tuổi với sính lễ 'khủng', cụ ông 70 tuổi nhận cái kết bẽ bàng chỉ sau 1 tháng

Chỉ chưa đầy một tuần sau đám cưới, cô Pei Pantong đã bắt đầu bộc lộ bản chất thật của mình. Cô thường xuyên ra ngoài vui chơi thâu đêm suốt sáng, bỏ mặc chồng ở nhà. Khi ông Chu Cha gọi điện giục vợ về nhà, cô Pei Pantong tỏ ra không quan tâm, hoàn toàn phớt lờ, đồng thời trơ trẽn nói rằng mình đã có tình yêu mới.

Ông Chu Cha cho biết sau một tháng cưới nhau, ông và cô vợ trẻ chỉ ở với nhau đúng 5 đêm, những đêm còn lại cô ấy đều đi chơi bời cùng tình nhân và bạn bè. Điều này khiến ông Chu Cha vô cùng buồn bã, chán nản. Chưa dừng lại ở đó, cô Pei Pantong còn thường xuyên lấy tiền của chồng để phục vụ cho việc ăn chơi trác táng của mình. Cô ta cũng ăn trộm xe máy của ông Chu Cha khiến ông vô cùng tức giận. 

Sau khi nhìn lại mọi việc, ông Chu Cha cho rằng cô Pei Pantong đã lừa tình lừa tiền mình. Cô ta cố tình cưới ông nhưng không hề vì tình yêu mà thực chất chỉ là để lợi dụng tài sản của ông. Ông Chu Cha hết sức phẫn nộ, lập tức trình báo sự việc này với cảnh sát địa phương, đồng thời rời khỏi nhà vợ. Sau khi tính toán, ông Chu Cha ước tính cô Pei Pantong đã lấy đi của mình tổng cộng 200.000 bath (gần 140 triệu đồng). 

Tuy nhiên, cô Pei Pantong lại phủ nhận những lời cáo buộc trên. Cô nói rằng đúng là mình đã tổ chức một buổi lễ cưới truyền thống với ông Chu Cha, trở thành vợ chồng của nhau. Tuy nhiên sau khi sống chung, ông Chu Cha rất coi thường và kiểm soát cô, hạn chế không cho cô ra ngoài, khiến cô bị mất tự do. Điều này khiến cô Pei Pantong cảm thấy rất áp lực nên mới không muốn về nhà.

Còn về vấn đề tiền bạc và tài sản, cô Pei Pantong nói rằng đó là quà mà ông Chu Cha tự nguyện cho mình chứ cô không hề ép buộc. Sau khi cưới, 2 người cũng đã có quan hệ tình dục với nhau nên dù có chia tay, những món quà đó vẫn phải thuộc về cô. Cô Pei Pantong nói thêm rằng cô có thể trả lại ông Chu Cha 50 con lợn và 500 con gà, chỉ mong ông đừng tiếp tục quấy rối mình nữa.

Hiện nay, cảnh sát huyện Ban Rai đang tiến hành xem xét sự việc này để xem ai là người nói dối.

Theo K.H (Tri thức & Cuộc sống)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *