Nibifa và hành trình 30 năm nâng cao sức khoẻ cho cộng đồng

photo 1 16270175763821903411598

Lấy sức khoẻ người dân làm trung tâm, Công ty CP Dược Ninh Bình (Nibifa) đầu tư nhà máy chuẩn GMP ứng dụng công nghệ mới nghiên cứu, phát triển các bài thuốc cổ truyền. Nhờ đó, Nibifa đưa ra thị trường nhiều sản phẩm tốt cho sức khỏe hàng triệu người Việt.

Công nghệ sản xuất hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn GMP

Là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm thuốc và TPCN chăm sóc sức khỏe với bề dày gần 30 năm và vẫn đang không ngừng phát triển, Nibifa đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm có nguồn gốc từ các thảo dược tự nhiên được hàng triệu người tiêu dùng trong nước ưa chuộng.

Cùng với việc sản xuất dược phẩm bằng nguồn dược liệu quý trong nước, Nibifa chú trọng nghiên cứu, phát triển những bài thuốc cổ truyền thành sản phẩm thuốc, TPCN dưới dạng bào chế hiện đại, được kiểm chứng lâm sàng, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Trên bước đường phát triển thành công ty hàng đầu Việt Nam trong nghiên cứu, bào chế các sản phẩm TPCN/thuốc chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao, Nibifa đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất dược phẩm diện tích 23.000 m2 tại TP. Ninh Bình với trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn GMP- WHO và GMP -EU.

Nibifa và hành trình 30 năm nâng cao sức khoẻ cho cộng đồng - Ảnh 1.

Gastro NB Plus là sự kết hợp giữa bài thuốc gia truyền chiết xuất 9 loại thảo dược quý cùng quy trình sản xuất hiện đại đạt chuẩn GMP.

Nhà máy được xây dựng khép kín với hệ thống nhà xưởng được trang bị phòng kiểm nghiệm hiện đại, cùng hệ thống các dây chuyền đồng bộ sản xuất viên nang cứng/nang mềm, siro, thuốc bột, dây chuyền sản xuất đạm thủy phân… đảm bảo sản xuất tự động hóa với độ chính xác cao. Tại từng dây chuyền, hàng loạt thiết bị sản xuất hiện đại được bố trí theo các công đoạn: máy trộn cao tốc, sấy chân không, pha chế, đếm viên, ép vỉ tự động… đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đến tay người dùng.

Một trong những tiêu chí để đánh giá chuẩn GMP chính là phải đảm bảo toàn bộ quy trình sản xuất chuẩn hoá trong môi trường phòng sạch. Tại Nhà máy Nibifa, tất cả nhân viên đều trải qua các khoá tập huấn dài ngày về nguyên tắc và quy định khi làm việc trong phòng sạch.

Bất kỳ lỗi sai dù nhỏ nhất cũng được kịp thời xử lý, rà soát và tiến hành kiểm tra lại tất cả công đoạn của quá trình sản xuất. Sau khi có kết quả rà soát, nếu sản phẩm đảm bảo đủ các tiêu chuẩn mới được xuất xưởng

Sản xuất tốt thôi là chưa đủ, các sản phẩm xuất xưởng từ nhà máy của Nibifa còn được đảm bảo không bị tác động bởi các tác nhân vật lý, hoá học, vi sinh, không thay đổi chất lượng…thông qua quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ nguyên liệu, bao bì đầu vào đến nhập – xuất kho, phân phối thành phẩm.

Hệ thống kho dược liệu 500m2, kho bao bì đạt tiêu chuẩn thực hành tốt bảo quản thuốc (Good Storage Practice – GSP) của Nibifa bảo đảm tuyệt đối cho chất lượng sản phẩm trong quá trình lưu trữ.

Đầu tư chiều sâu cho nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới

Không chỉ đi đầu trong ứng dụng công nghệ vào sản xuất, Nibifa còn khẳng định uy tín bằng những nỗ lực trong nghiên cứu, sản xuất. Nghiên cứu khoa học, công nghệ để phục vụ cho chiến lược phát triển dài hạn luôn được xác định là nhiệm vụ trọng yếu, hàng đầu của Nibifa.

Đồng thời với đầu tư cho nhà máy, Nibifa xây dựng phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế, phòng nghiên cứu phát triển (R&D) đặt tại Hà Nội và TP.Ninh Bình. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm làm việc tại đây đã cho ra đời nhiều sản phẩm mới từ những bài thuốc cổ truyền như: thực phẩm bảo vệ dạ dày, xương khớp, hỗ trợ và phòng ngừa bệnh trĩ…..

Nibifa và hành trình 30 năm nâng cao sức khoẻ cho cộng đồng - Ảnh 2.

Các chuyên gia của Nibifa đang nghiên cứu sản phẩm mới trong phòng thí nghiệm.

Trong số các sản phẩm tạo chỗ đứng vững chắc và chiếm trọn cảm tình của người tiêu dùng phải kể đến thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Gastro NB Plus được Nibifa kế thừa và phát triển từ bài thuốc gia truyền của gia đình PGS.TS. Mai Tất Tố (nguyên Giảng viên Đại học Dược Hà Nội). Sau quá trình nghiên cứu, thử nghiệm, các chuyên gia của Nibifa đã đưa vào bài thuốc 9 thảo dược quý lành tính như: đảng sâm, bạch truật, mạch nha, mộc hương bắc, lá khôi, cam thảo bắc, ô tặc cốt. Gastro NB Plus có tác dụng hỗ trợ bổ tỳ vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày; hỗ trợ cải thiện các biểu hiện và giảm nguy cơ viêm loét dạ dày – tá tràng…

Đặc biệt, Nibifa còn nghiên cứu sản xuất đạm thủy phân đạt chuẩn GMP hàng đầu tại Việt Nam. Trước đây, nguyên liệu sản xuất đạm thuỷ phân đều phải nhập khẩu. Việc tách chiết, tinh lọc đạm thủy phân thu được 18 acid amin, trong đó có đủ 9 loại acid amin thiết yếu cần thiết cho cơ thể giúp Nibifa tự chủ nguồn nguyên liệu quý giá này để sản xuất các sản phẩm thuốc, TPCN có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng cho con người…

Tiên phong trong chiến lược đầu tư chiều sâu cho công nghệ hiện đại với nhà máy đạt chuẩn GMP, đầu tư cho nghiên cứu phát triển của Nibifa đã tạo ra nhiều sản phẩm có thành phần là các hoạt chất từ thiên nhiên, lành tính. Điều này giúp Nibifa sản xuất chủ động, nhanh chóng và kịp thời các sản phẩm dược chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu lớn trong điều trị tại các cơ sở y tế trong nước và hướng ra thị trường quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NIBIFA

Địa chỉ: Số 18 đường Hồ Đắc Di, phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội.

Tư vấn sản phẩm miễn cước: 18001576

Đăng ký tư vấn mua hàng tại:

http://dadaykhoemanh.vn/?utm_source=pr&utm_medium=giadinh

Fanpage: https://www.facebook.com/Gastronbplus/

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *