Tuần mới (4-10/3) có may mắn đồng hành, 4 con giáp được Thần Tài chọn mặt gửi vàng, thu nhập viên mãn

Cát tinh hội tụ mang đến nhiều cơ hội phát triển cho những con giáp may mắn tuần này (4-10/3). Chỉ cần sớm chớp lấy cơ hội thì cuộc sống sẽ có nhiều khởi sắc, tiền bạc rủng rỉnh vô cùng.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới cho biết, người tuổi Mão nằm trong số những con giáp may mắn tuần này (4-10/3).

Thời gian này, sự phát triển sự nghiệp của con giáp này sẽ đạt đến một tầm cao mới. Bản mệnh có thể tìm ra giải pháp tốt nhất cho một vấn đề và mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp và sếp sẽ trở nên hài hòa hơn.

Tuy nhiên, cũng có thể do bạn được cấp trên ưu ái nên dễ trở thành cái gai trong mắt những người ghen ăn tức ở. Vì vậy, bạn cần thận trọng với những người cố tìm cách tiếp cận để hãm hại mình.

Ngoài ra, vận may tài chính của con giáp này cũng rất phát đạt, có thể có cơ hội đạt được sự giàu có bất ngờ, đặc biệt là vào cuối tuần. Người làm công ăn lương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nên dễ được thưởng nóng. Với người làm kinh tế, bạn thu được lợi nhuận đều đều do khách hàng thường xuyên ủng hộ.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh vốn có những nét hấp dẫn rất riêng, xung quanh không thiếu người săn đón. Bạn có thể mở lòng và thử trò chuyện với mọi người, song không nên quá dễ dàng nghe theo lời ngon tiếng ngọt.

Tuần mới (4-10/3) có may mắn đồng hành, 4 con giáp được Thần Tài chọn mặt gửi vàng, thu nhập viên mãn

Tuổi Mùi

Bước sang tuần mới, công việc và vận may tài chính của con giáp tuổi Mùi sẽ được cải thiện rất nhiều. Những cơ hội mới sẽ tiếp tục xuất hiện, miền là bạn dám thử, bạn sẽ nắm bắt được cơ hội và làm thay đổi cuộc sống của mình.

Đồng thời, bản mệnh có thể phải chịu sự cạnh tranh khá gay gắt đến từ đồng nghiệp hoặc đối thủ, song cũng nhờ vậy mà bạn làm việc với thái độ tích cực hơn. Công việc hoàn thành nhanh chóng và tốt đẹp khiến lãnh đạo đánh giá bạn rất cao.

Tài chính cũng rất hanh thông. Người làm ăn duy trì được phong độ của mình và dành được lòng tin từ khách hàng. Nếu điều kiện cho phép, bạn có thể cân nhắc mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh của mình, dù phải vất vả nhưng công sức sẽ được đền đáp xứng đáng.

Hơn nữa, cát tinh sẽ mang tới may mắn giúp bản mệnh hóa giải nhiều nguy cơ trong tuần này, thậm chí, thách thức bất ngờ xuất hiện cũng là cơ hội để bạn rèn luyện và tiến bộ hơn,vì thế dù gặp chuyện gì cũng đừng đầu hàng nghịch cảnh.

Tuổi Sửu

Với người tuổi Sửu, đầu tuần có thể gây ra một vài khó khăn khiến bạn chật vật, nhưng với bản lĩnh và sự tự tin của mình, bạn dần xoay chuyển được tình thế, gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp.

Cách làm việc chắc chắn và chính xác giúp bạn giành được sự tin tưởng từ mọi người. Hãy nhớ rằng, chỉ bằng cách làm việc chăm chỉ và tiến lên không ngừng, con giáp tuổi Sửu mới có thể thực hiện được ước mơ của mình.

Tình hình tài chính nhìn chung ổn định. Thời điểm đầu tuần, những người làm nghề tự do có thể kiếm được một khoản kha khá. Bạn nhận được tiền thù lao hoặc tiền hoa hồng đến từ đối tác do hoàn thành tốt hợp đồng.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt, chỉ cần bạn mong muốn đến với ai thì việc thành đôi với người đó không quá khó khăn. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bạn biến mình thành người trăng hoa, “đứng núi này trông núi nọ”.

Tuần mới (4-10/3) có may mắn đồng hành, 4 con giáp được Thần Tài chọn mặt gửi vàng, thu nhập viên mãn - 1

Tuổi Tị

Tuần mới từ 4-10/3, người tuổi Tị sẽ đón nhận nhiều tin tức tích cực, kế hoạch đặt ra cũng đem lại nhiều thắng lợi mới.

Thời điểm này bạn học được cách bỏ ngoài tai lời đàm tiếu của mọi người xung quanh và tập trung vào nhiệm vụ của mình, nhờ vậy mà bạn gặt hái được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp, khiến lãnh đạo đánh giá cao và dành cho cơ hội cất nhắc.

Vận trình sẽ có dấu hiệu phát triển vượt bậc vào thời điểm cuối tuần. Bạn chăm chỉ làm ăn kinh doanh ngay khi mọi người nghỉ ngơi nên có thể thu về một khoản kha khá. Công sức lao động của bạn được đền đáp xứng đáng.

Người làm kinh doanh chốt được những đơn hàng có giá trị, gặp được khách hàng tiềm năng, mở rộng các mối quan hệ xã hội. Người làm công ăn lương cũng nhận được các dự án mới, lợi nhuận tăng lên.

Thêm vào đó, sự xuất hiện của cát tinh là một lời cổ vũ với bản mệnh trong tuần này, đặc biệt là với người trẻ tuổi. Chỉ cần bạn quyết tâm làm việc thì không việc gì có thể làm khó được bạn, thậm chí bạn tìm được cơ hội để chuyển bại thành thắng.

PN (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *