Xui xẻo ngập lối, 4 tuổi đương đầu hàng loạt rắc rối, tiểu nhân ám toán trong tuần mới (26/2 – 3/3)

Là một trong những xui xẻo tuần này, người tuổi Ngọ không có mấy phút được thảnh thơi do gặp hung vận lớn.

Tuổi Dần

Xui xẻo ngập lối, 4 tuổi đương đầu hàng loạt rắc rối, tiểu nhân ám toán trong tuần mới (26/2 – 3/3)

Tử vi tuần mới cho biết, người tuổi Dần sẽ phải thận trọng hơn trong tuần này bởi hung tinh án ngữ, mọi việc rất dễ xảy ra sai sót. Những rắc rối ập đến bất ngờ nếu tuổi này không có sự tính toán chắc chắn, càng chủ quan khinh suất càng dễ thất bại.

Trong công việc, tinh thần của bản mệnh không được ổn định, ảnh hưởng khá lớn đến hiệu suất làm việc. Bạn thường có cảm giác làm việc gì cũng chỉ có một mình bản thân, không được nhờ vả hay dựa dẫm vào ai bên cạnh.

Cạnh tranh ngày càng gia tăng, tuần này nếu phải thực hiện các kế hoạch hoặc hợp đồng, những chú Hổ còn có thể sẽ vướng phải sự phản đối từ người khác.

Chẳng những vậy, tài vận của Dần cũng không mấy khả quan. Bạn làm nhiều mà chưa chắc đã được hưởng thành quả tương xứng. Thị trường nhiều biến động cũng khiến nguồn thu nhập của bạn tăng giảm thất thường, nên có phương án thay đổi tình hình hiện tại.

Tuổi Ngọ

Xui xẻo ngập lối, 4 tuổi đương đầu hàng loạt rắc rối, tiểu nhân ám toán trong tuần mới (26/2 – 3/3) - 1

Là một trong những tuần này, người tuổi Ngọ không có mấy phút được thảnh thơi do gặp hung vận lớn.

Các kế hoạch dễ xuất hiện biến số, trục trặc nửa chừng. Bạn nên có những phương án dự phòng để tránh trường hợp loay hoay, luống cuống khi điều không mong muốn xảy ra.

Vận trình tài lộc của Ngọ cũng khá ảm đạm. Đầu tuần đến giữa tuần có được cơ hội kiếm tiền không nhỏ chút nào, nhưng con giáp này lại bị hung tinh đe dọa, khiến cho tiền bạc trong tay có thể biến mất lúc nào không hay. Đặc biệt cuối tuần là thời điểm rủi ro lớn nhất, bạn nên tránh các dự tính quan trọng vào lúc này.

Ngoài ra, con giáp này còn dễ gặp “nạn” về sức khỏe hoặc bị thương khi tham gia giao thông. Bạn được nhắc nhở cần cần hết sức thận trọng nếu phải xuất hành đi xa trong tuần này. Ngoài ra cũng nên chú ý đến việc nghỉ ngơi, thư giãn, làm việc điều độ.

Tuổi Thân

Xui xẻo ngập lối, 4 tuổi đương đầu hàng loạt rắc rối, tiểu nhân ám toán trong tuần mới (26/2 – 3/3) - 2

Xui xẻo ập đến khiến nguy cơ mất tiền mất của rất dễ xảy đến với người tuổi Thân trong tuần từ 26/2 – 3/3.

Con giáp này có năng lực kiếm tiền, cũng có cơ hội để làm giàu nhưng chưa chắc đã giữ được tiền trong tay. Bản mệnh có thể bị kẻ xấu lừa gạt, tiểu nhân cản trở, đen đủi chẳng thể tránh, chỉ đành nhìn tiền trôi khỏi tay.

Tuần này hung nhiều hơn cát, sự nghiệp cũng khá bấp bênh, bạn cần lưu ý kẻo gặp họa. Việc mới việc cũ chồng chất, dễ bị hung tinh gây ảnh hưởng mà gặp chuyện không may. Đã vậy có nhiều thời điểm bạn không đủ tập trung và mắc phải nhiều sai lầm khó có thể chấp nhận được.

Tuần này nếu biết cách tận dụng các mối quan hệ tốt đẹp thường ngày thì bạn vẫn có cơ hội để xoay chuyển tình thế. Tuy nhiên người tuổi Thân vẫn cần phải nhận ra được sai sót của mình ở đâu mà sửa chữa, tránh sau này tiếp tục đi vào vết xe đổ.

Vận trình tình cảm không có nhiều biến chuyển. Người độc thân có thể rơi vào tình trạng yêu đơn phương, duyên phận dở dang. Các cặp đôi cần nên lắng nghe để thấu hiểu nửa kia hơn, hạn chế xung đột.

Tuổi Dậu

Xui xẻo ngập lối, 4 tuổi đương đầu hàng loạt rắc rối, tiểu nhân ám toán trong tuần mới (26/2 – 3/3) - 3

Người tuổi Dậu cũng cần chuẩn bị tinh thần đối diện với những điều không mong muốn trong tuần này. Vận xui đeo bám khiến bạn khó có thể đạt được những điều mình muốn.

Đầu tuần, hung tinh gây ra một vài rắc rối nhỏ cho sự nghiệp của bản mệnh. Công việc khá bận rộn nhưng thời gian lại có hạn, tinh thần đi xuống nhanh chóng. Bản mệnh cần phải hết sức thận trọng trong từng quyết định.

Bạn chớ nên quá nóng nảy bốc đồng hoặc quá tùy tiện, thích làm gì thì làm, vì như vậy thì công việc dễ lâm vào ngõ cụt hoặc dễ đắc tội cấp trên, đắc tội kẻ tiểu nhân lúc nào không hay.

Tuy nhiên nếu nhìn theo hướng tích cực thì những khó khăn trước mắt cũng là cơ hội để bạn rèn giũa bản thân. Sau những phút bất ổn, con giáp này sẽ tìm thấy phương hướng thích hợp và giải phóng được những căng thẳng.

Tài chính hay chuyện làm ăn cũng không được thuận lợi trong tuần này. Tài vận khá bất ổn, bạn dễ mất tiền vì những lý do khách quan, có khi còn bị lừa gạt. Tuổi Dậu được nhắc nhở cần phải tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ xã giao, đừng tùy tiện tin người mà mất tiền mất tật mang, tình cảm cũng đổ vỡ.

NT (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *