Kiểm soát tăng huyết áp vô căn bằng sản phẩm thảo dược

Kiểm soát tăng huyết áp vô căn bằng sản phẩm thảo dược

Tăng huyết áp vô căn có thể dẫn đến nhiều tai biến nguy hiểm. Việc sử dụng sản phẩm thảo dược để hạ và ổn định huyết áp, từ đó phòng ngừa biến chứng đang trở thành xu hướng hiện nay. Vì sao vậy?


Tăng huyết áp vô căn là gì?

Theo Tổ chức Y tế Thế giới WHO, nếu chỉ số huyết áp tối đa luôn ở mức từ 140mmHg, huyết áp tối thiểu từ 90 mmHg trở lên trong thời gian dài thì được gọi là tăng huyết áp. Bệnh chia làm 2 nhóm:

– Tăng huyết áp có nguyên nhân: Loại này chiếm tỷ lệ nhỏ (khoảng 5%). Một số lý do thúc đẩy nguy cơ là: Bệnh thận mạn tính, u tủy thượng thận, cường aldosteron tiên phát, vấn đề tại tuyến giáp hay tuyến cận giáp. Để đẩy lùi tăng huyết áp có nguyên nhân, cần giải quyết những bệnh kể trên.

– Tăng huyết áp vô căn (còn được gọi là tăng huyết áp nguyên phát, tăng huyết áp không có nguyên nhân): Hiện nay, các nhà nghiên cứu vẫn chưa tìm được nguyên nhân chính xác gây tăng huyết áp ở nhóm này. Tăng huyết áp vô căn chiếm tỷ lệ rất lớn (khoảng 95%). Ngay cả trong tâm thức mọi người, mỗi khi nhắc đến tăng huyết áp thì người ta thường hiểu đó là tăng huyết áp vô căn.

Mặc dù chịu tác động của nhiều yếu tố, nhưng nguyên nhân sâu xa gây tăng huyết áp vô căn là do 5 cơ chế chính sau: Độ nhớt máu cao; Mạch máu mất tính đàn hồi; Nhịp tim tăng; Lòng mạch bị hẹp; Thể tích tuần hoàn tăng.

>>> Xem thêm: Tăng huyết áp dẫn đến bệnh gì? Xem ngay TẠI ĐÂY

Cách đẩy lùi tăng huyết áp vô căn

Người mắc tăng huyết áp vô căn cần được thường xuyên theo dõi sức khỏe và có liệu trình cải thiện bệnh phù hợp. Cụ thể như sau:

Trường hợp tăng huyết áp vô căn nhẹ

Có thể không cần dùng thuốc, chuyên gia sẽ đưa ra những gợi ý về thay đổi lối sống, cũng như cách phòng ngừa tăng huyết áp đột ngột:

– Hạn chế tối đa sử dụng các chất kích thích, bia, rượu, thuốc lá,…

– Tránh tiêu thụ quá nhiều muối, bổ sung nhiều rau xanh và trái cây, ăn dầu thực vật thay vì mỡ động vật, hạn chế đồ cay, nóng,…

– Giữ tinh thần thoải mái, ngủ đủ giấc, tránh căng thẳng.

– Tập thể dục khoảng 30 phút/ngày.

Kiểm soát tăng huyết áp vô căn bằng sản phẩm thảo dược - Ảnh 2.

Người bị tăng huyết áp vô căn nên tập thể dục điều độ

Trường hợp tăng huyết áp vô căn nặng

Huyết áp tăng đồng nghĩa với nguy cơ phát triển thành bệnh tim mạch trong 10 năm lên tới trên 20%. Tỷ lệ này khá cao nên việc sử dụng thuốc để khắc phục và phòng ngừa biến chứng là rất cần thiết. Trong trường hợp này, nên kết hợp giữa thuốc và thay đổi lối sống.

Một số nhóm thuốc thường dùng gồm: Nhóm thuốc lợi tiểu, nhóm thuốc ức chế canxi, nhóm thuốc chẹn beta, nhóm thuốc tác động lên thần kinh trung ương, nhóm thuốc ức chế men chuyển, ức chế thụ thể angiotensin.

>>> Xem thêm: Tại sao cao huyết áp gây suy tim? Xem TẠI ĐÂY!

Hỗ trợ kiểm soát tăng huyết áp vô căn bằng sản phẩm thảo dược

Để kiểm soát tăng huyết áp vô căn hiệu quả, cần tác động toàn diện vào đa cơ chế gây tăng huyết áp mà không ảnh hưởng lên huyết áp bình thường, đảm bảo không gây mệt mỏi hoặc làm hạ áp quá mức (phần gốc). Trước thực tế này, sản phẩm thảo dược đầu tiên trên thị trường tác động vào đa cơ chế gây tăng huyết áp là: Làm giảm độ nhớt máu; Làm giãn và tăng tính đàn hồi mạch máu; Điều hòa nhịp tim; Hạ mỡ máu, làm trơn láng lòng mạch; Giảm thể tích tuần hoàn mang tên Định Áp Vương đã ra đời.

Sản phẩm có thành phần chính là cao cần tây đã được nghiên cứu năm 2013 chứng minh: Cao cần tây giúp hạ chỉ số huyết áp kéo dài ngay cả khi đã ngừng sử dụng; Cao cần tây chỉ tác động lên tình trạng tăng huyết áp mà không ảnh hưởng trên huyết áp bình thường (normotensive), vì thế không gây tác dụng phụ tụt huyết áp, không gây mệt mỏi, rất phù hợp với người bị tình trạng huyết áp không ổn định; Cao cần tây không gây độc. Nghiên cứu năm 2015 và 2019 cho thấy: Cao lá cần tây vừa có tác dụng hạ huyết áp tâm thu và tâm trương, vừa giúp giảm lipid máu.

Kiểm soát tăng huyết áp vô căn bằng sản phẩm thảo dược - Ảnh 3.

Cần tây giúp hạ huyết áp hiệu quả

Ngoài cần tây, Định Áp Vương còn chứa nhiều thảo dược quý khác như: Cao tỏi, cao hoàng bá, cao lá dâu tằm, nattokinase,… giúp ổn định huyết áp từ nguyên nhân sâu xa bên trong, hạ và ổn định huyết áp từ từ, không gây giảm đột ngột, cho tác dụng lâu bền, có thể sử dụng với thuốc tây y mà không gây tương tác.

Trong chương trình truyền hình trực tiếp, GS.TS Phạm Gia Khải – Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch cho biết: “Cần tây tác động lên cung lượng tim và sức cản ngoại vi, tốt cho người mắc tăng huyết áp. Cần tây không gây hại gì cả. Nattokinase từ đậu tương Nhật Bản, dùng rất tốt vì giúp chống đông. Với công trình nghiên cứu của các bệnh viện lớn chứng minh rằng, nattokinase có tác dụng lên prothrombin (chất làm đông máu), nên giúp hạ huyết áp và phòng ngừa biến chứng hiệu quả”.

Hơn nữa, sản phẩm này còn làm giảm lipid máu, giãn mạch, dưỡng tâm, hỗ trợ hạ và dần ổn định huyết áp theo hoạt động của cơ thể nên cải thiện được tình trạng mệt mỏi.

Để đạt hiệu quả tốt nhất và an toàn khi sử dụng, bạn nên lựa chọn sản phẩm đã có mặt trên thị trường nhiều năm, được sản xuất và phân phối bởi công ty lớn, uy tín; Từng đạt nhiều giải thưởng danh giá; Thành phần được nghiên cứu đánh giá cao về tác dụng với tình trạng tăng huyết áp; Được nhiều người sử dụng đạt hiệu quả tốt. Tiêu biểu như sản phẩm Định Áp Vương với thành phần chính là cao cần tây.

Đặc biệt, theo khảo sát của Tạp chí Kinh tế, tỷ lệ người bệnh hài lòng khi dùng sản phẩm Định Áp Vương chứa thành phần chính là cao cần tây lên tới 92,8%.

Kiểm soát tăng huyết áp vô căn bằng sản phẩm thảo dược - Ảnh 4.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương

>>> Xem thêm: Bị cao huyết áp có nên mang thai không? Xem TẠI ĐÂY!

Để khẳng định chất lượng sản phẩm, Định Áp Vương cam kết hoàn lại 100% tiền nếu Khách hàng sử dụng không hiệu quả. Hãy đăng ký để được tham gia chương trình!

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Lê Hải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *